LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG CẮT VIỀN VẢI TẠI THUẬN PHÚ THỊNH

330/9 Bình Trị Đông, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - SẢN XUẤT THUẬN PHÚ THỊNH
Tiếng Việt 0906 770 850 0918 847 343 0908 114 402

LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG CẮT VIỀN VẢI TẠI THUẬN PHÚ THỊNH

Ngày đăng: 11 tháng trước

Gia công cắt viền vải là một phần quan trọng trong toàn bộ quy trình làm nên sản phẩm may mặc. Đối với các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới luôn tung ra thị trường những mặt hàng thời trang cao cấp có giá trị lớn, trong sản xuất họ không thể thiếu quy trình may bọc viền các đường may. Tại việt nam cũng vậy, nắm bắt được yêu cầu chất lượng cao cấp này, các nhãn hiệu việt nam cũng đầu tư thêm quy trình này. Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc tự động, hiện đại bao gồm máy cuốn vải xéo công nghiệp, máy cắt cuộn băng viền xéo & thẳng nguyên cây tự động. Thuận Phú Thịnh đảm bảo đem đến lợi ích thiết thực khi quý khách thuê dịch vụ gia công viền vải của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ gia công viền vải

Dịch vụ gia công viền vải là một kiểu hàng hóa mà bên cung cấp sẽ giao cho nhà may, các khách hàng những cuộn viền vải với số lượng và kích thước, màu sắc mà bên nhận đã yêu cầu. Dịch vụ này cung cấp đủ mọi loại viền vải với mọi yêu cầu công nghệ cắt như gia công cắt dây viền thẳng, cắt bằng máy cắt tự động, độ chính xác cao.

Hệ thống hoàn toàn tự động của bên cung cấp dịch vụ đảm bảo từ khâu may gấp đôi đến khâu cắt thành phẩm không để xảy ra sai sót phí phạm. Dịch vụ có thể cung cắt viền thiên, viền thẳng, có thể căt vải có keo dính,...

Dịch vụ gia công cắt viền Thuận Phú Thịnh đem lại lợi ích cho khách

Thuận Phú Thịnh có đội ngũ nhân viên tay nghề gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có những máy móc phù hợp với đáp ứng được hầu như tất cả yêu cầu của các xưởng may. Thuận Phú Thịnh tự tin có khả năng cho ra thành phẩm dây viền vải đủ chất lượng, tiết kiệm cho thuận lợi trong quy trình sản xuất của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào đã hợp tác với rất nhiều đối tác trải dài từ bắc vào nam.

Giao vải cho chúng tôi là nhận về sự an tâm tiết kiệm. Để không bị hao hụt vải quá nhiều, hãy giao vải cho chúng tôi. Thuận Phú Thịnh đảm bảo độ chính xác trong quy trình rất cao cùng giá cả phải chăng, tiết kiệm. Uy tín của chúng tôi là mối quan hệ lâu dài với khách hàng, sản phẩm chất lượng mà công ty đem tới. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp gia công nhanh chuẩn xác, giao hàng tận nơi, đáp ứng được hầu hết yêu cầu khách hàng.

Thuận Phú Thịnh cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cắt viền vải gia công . Là một công ty trẻ năng động, chúng tôi luôn cố gắng phát triển và điều chỉnh phù hợp với yêu cầu chi phí của các công ty may mặc. Doanh nghiệp chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín và năng suất lên vị trí ưu tiên. Để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá chính xác và hợp lý để làm hài lòng quý khách, công ty luôn đầu tư và cải tiến, cập nhật hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất và chế biến.

Là công ty cung cấp dịch vụ đa dạng. Chúng tôi nhận làm dịch vụ cắt sợi viền ngang, sợi viền dọc, cắt trên vải thun, vải cotton, poly, mex, vải lót, vải xéo 45 độ, nhiễu, vải dán mút đảm bảo chính xác 100%. Chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết khả năng nhằm đem lại tối đa lợi nhuận cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng, giá cả cạnh tranh tại tphcm.

0
Zalo
Hotline