Ở ĐÂU GIA CÔNG VIỀN VẢI CHẤT LƯỢNG TPHCM

330/9 Bình Trị Đông, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - SẢN XUẤT THUẬN PHÚ THỊNH
Tiếng Việt 0906 770 850 0918 847 343 0908 114 402

Ở ĐÂU GIA CÔNG VIỀN VẢI CHẤT LƯỢNG TPHCM

Ngày đăng: 11 tháng trước

Dây viền bằng vải là phụ liệu rất quan trọng và dần trở nên phổ biến cần thiết không chỉ với trang phục mà còn với các vật dụng dụng cụ khác như túi vải, mũ nón, balo, vali,… chính vì độ phổ biến của nó mà gia công viền vải trở nên quan trọng. Nhiều đơn vị đã được thành lập để cung cấp sản phẩm cho các xưởng may, nhà sản xuất. Vậy đâu sẽ là địa chỉ lý tưởng đáng tin cậy cho bạn tìm đến ?

Dịch vụ cắt sợi viền thẳng, viền xéo, viền ngang

Gia công viền vải là một phần tương đối trong toàn bộ quy trình may mặc. Với những thương hiệu thời trang nổi tiếng và các thành phẩm thời trang cao cấp có giá trị lớn sẽ không thể thiếu khâu may bọc viền đường may.

Thuận Phú Thịnh có đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là chúng tôi sỡ hữu hệ thống máy móc tự động, hiện đại như máy cuốn vải xéo công nghiệp, máy cắt cuộn băng viền xéo & thẳng nguyên cây tự động. Chúng tôi nhận làm dịch vụ cắt sợi viền ngang, dọc (phục vụ ngành giày dép), thun , cotton, poly, vải lót, mex, vải xéo 45 độ........... (ngành may mặc), mút xốp eva, nhiễu, vải dán mút, cắt theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận cắt hàng từ 3mm trở lên. Đảm bảo độ chính xác cao. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết khả năng nhằm đem đến lợi nhuận tối đa cho khách hàng và khẳng định chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất nhì khu vực miền Nam.

Thuận Phú Thịnh hỗ trợ vận chuyển trong nội thành TPHCM, thỏa thuận giá cả vận chuyển tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi từ ngày thành lập luôn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, gia công nhanh chuẩn xác

Quy trình gia công viền vải

- Mẫu: chúng tôi nhận mẫu từ quý khách hàng. Mẫu này có thể là sản phẩm mẫu, hình mẫu hoặc quý khách chỉ cần đưa ý tưởng, yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế dùm bạn...

- Báo giá: sau khi nhận yêu cầu gia công từ các khách hàng Thuận Phú Thịnh sẽ tiến hành tính toán rồi báo giá cho quý khách cùng với tiến độ theo số lượng quý khách hàng yêu cầu.

- Ký hợp đồng: sau khi chốt giá, quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng nguyên tắc cam kết thỏa thuận giữa 2 bên.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện cho số: 0906 770 850 - 0918 847 343 or 0918 088 763. Địa chỉ: văn phòng: 330/9 Đất Mới P.Bình Trị Đông Q. Bình Tân TP.HCM

0
Zalo
Hotline