GIA CÔNG CẮT VIỀN VẢI CHO TRANG PHỤC

330/9 Bình Trị Đông, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - SẢN XUẤT THUẬN PHÚ THỊNH
Tiếng Việt 0906 770 850 0918 847 343 0908 114 402

GIA CÔNG CẮT VIỀN VẢI CHO TRANG PHỤC

Ngày đăng: 10 tháng trước

Cắt viền vải và may đẹp là một bước hoàn thiện trang phục chất lượng. Tuy vậy việc gia công lượng lớn viền vải đối với một xưởng may có thể làm tăng chi phí sản xuất sản phẩm. Có một giải pháp tiết kiệm lo liệu được các rủi ro cho doanh nghiệp của bạn đó chính là thuê dịch vụ gia công cắt viền vải tại Thuận Phú Thịnh chúng tôi !

Công dụng của viền vải

Không những giúp trang phục chắc chắn hơn trong các đường may mà còn là điểm nhấn nổi bật trong tòa bộ bộ trang phục. Viền vải đẹp là loại có chất liệu phù hợp với vải của trang phục, vải được may không nhăn, không gấp khúc, không gấp nếp. Viền đạt tiêu chuẩn nhất là viền canh xéo 45 độ sau đó gấp mép. Viền gấp mép thường được ứng dụng trên những đường hơi cong như lai quần, tay áo, lai áo... Hoặc trên những đường thẳng.

Một loại viền khác đó là viền bọc mép bằng vải khác may hoặc cùng màu thường được sử dụng để may đường viền trang trí cho trang phục trẻ em, phụ nữ.'

Xem thêm : dịch vụ gia công cắt viền vải giá rẻ tphcm

Bí quyết cắt vải viền đẹp

Muốn viền bất kỳ vị trí nào của trang phục cho êm và đẹp thì cần gia công cắt viền vải canh xéo đúng 45 độ. Trên thực tế có nhiều kiểu may viền và mỗi kiểu may có thể yêu cầu loại viền với đường cắt khác nhau. Đó có thể là may viền may viền gấp sổ (viền xoá), may viền cuốn kín ( viền vê), may viền bọc sổ, may viền bọc kín, may viền lé kê mí, may viền lật, may viền rẽ lọt ke, may viền lật dè mí. Cho dù là may viền gì thì có vẻ hầu như tất cả các trang phục đều cần đến may viền.

Để có được viền vải đẹp hơn, chất lượng hơn và có lợi về kinh tế hơn, người chủ nhà may cần cân nhắc đến vấn đề thuê dịch vụ gia công. Thuận Phú Thịnh xin hân hạnh tự đề cử mình cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp trẻ nhưng lại có đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm gia công cũng như có hệ thống máy cắt thông minh tiên tiến ít gây hao tổn vải của khách hàng.

Hãy đến với Thuận Phú Thịnh ngay để không bỏ qua ưu đãi nào bạn nhé

Xem thêm : Lợi ích gia công cắt viền vải thuận phú thịnh

0
Zalo
Hotline